Bốn tiêu chí đánh giá một công ty vận tải uy tín

công ty vận tải uy tín

Với sự ra đời các công ty dịch vụ vận tải hàng hóa đã giúp việc lưu thông hàng hóa giữa các vùng tiện lợi, nhanh chóng, đóng góp lớn lao vào quá trình phát triển kinh tế của đất nước. Tuy nhiên, giữa hàng trăm công ty vận tải như hiện nay thì làm sao xác định được đâu là công ty vận tải hàng hóa uy tín, chất lượng?

Bốn tiêu chí để đánh giá một công ty vận tải uy tín hiện nay

Tiêu chí thứ nhất

Một công ty có dịch vụ vận tải chất lượng cao thì sẽ có mức giá tốt và được niêm yết công khai trên toàn hệ thống. Bên cạnh đó, công ty vận chuyển hàng hóa phải có chính sách hậu mãi, khuyến mãi tốt nhằm đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
Tuy nhiên, mức giá cước vận chuyển hàng hóa cao không đồng nghĩa hoàn toàn với chất lượng dịch vụ tốt mà khách hàng nên tìm hiểu thêm về dịch vụ của họ để đưa ra quyết định đúng đắn. Doanh nghiệp cũng không nên vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa đưa ra mức giá quá thấp vì có thể dịch vụ của họ không đảm bảo chất lượng, phương tiện vận chuyển, nhân công kém chất lượng, chính sách bảo hiểm hàng hóa không đầy đủ.

công ty vận tải uy tín

Tiêu chí thứ hai

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Bạn phải xem xem các công ty vận tải mình chọn quy mô ra sao, những công ty có quy mô lớn thì lúc nào cũng được nhiều khách hàng chú ý. Đặc biệt dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua cách ứng xử, thái độ làm việc, sự tận tình của nhân viên công ty, đặc biệt các dịch vụ về sau khi vận chuyển hàng được rất nhiều người quan tâm chú trọng.

Tiêu chí thứ ba

Công ty vận chuyển hàng hóa có dịch vụ vận tải chất lượng phải tạo được niềm tin với khách hàng bằng việc đưa ra những cam kết bảo vệ, vận chuyển hàng hóa, chế độ bảo hành đầy đủ, chặt chẽ trong hợp đồng. Nếu trong quá trình vận chuyển có những rủi ro gì thì đơn vị vận chuyển phải đảm bảo đền bù 100% giá trị thiệt hại theo đúng giá thị trường. Cam kết, chính sách này sẽ đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho cả khách hàng và đơn vị vận tải, tránh phát sinh những rắc rối, vấn đề pháp lý sau quá trình vận chuyển.

Tiêu chí thứ tư

Chế độ bảo hiểm và thời hạn đúng hợp đồng là tiêu chí được nhắc đến khi bạn đánh giá các công ty vận tải có uy tín, chất lượng hay không? Nếu là công ty uy tín điều được ban giám đốc quan tâm nhất đó chính là đúng hợp đồng, giao hàng đúng hạn, đúng quy cách, Độ uy tín của một công ty cũng được phản ánh dự trên chế độ bảo hiểm và giao hàng đúng thời gian có trong hợp đồng. Qua đó, các công ty vận tải cũng giới thiệu được về các chính sách, điều kiện của công ty mình với khách hàng, nếu có sự cố chẳng may, ngoài ý muốn thì sẽ được đảm bảo đề bù giá trị thiệt hại theo đúng giá thị trường.

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Công ty cp tiếp vận Tín Nghĩa được các khách hàng tín nhiệm và tin tưởng sử dụng dịch vụ vận tải trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường bộ, đường hàng không chất lượng hoàn hảo, cước phí cạnh tranh. Với phương châm “AN TOÀN – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC”, chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ vận tải với chất lượng tốt nhất và là người bạn đồng hành tin cậy, đối tác bền vững của quý khách hàng.

công ty vận tải uy tín

Vì sao bạn nên lựa chọn Công ty cp tiếp vận Tín Nghĩa ?

  • Đa dạng dịch vụ vận tải: Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường bộ, đường hàng không để phù hợp với nhu cầu vận chuyển và chi phí. Quý khách còn được tư vấn tận tình để lựa chọn được phương thức vận chuyển tối ưu, nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh luôn trôi chảy.
  • Hệ thống kho bãi, phương tiện đầy đủ, chất lượng cao: Chúng tôi hợp tác trang bị đội xe tải, xe container, thiết bị nâng chuyển hàng hóa số lượng lớn, hiện đại cùng lịch chạy xe liên tục, đáp ứng mọi yêu cầu chuyên chở của khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ, phục vụ tận tâm: Nhân viên của công ty từ đội ngũ tư vấn, kỹ thuật cho đến đội ngũ đóng gói, xếp dỡ hàng hóa đều được đào tạo bài bản về nghiệp vụ dịch vụ vận tải với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.
  • Lái xe thạo đường, giàu kinh nghiệm: Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, thông thạo đường xá và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, đúng thời gian khách hàng yêu cầu.
  • Quy trình vận tải chuyên nghiệp: Mọi hàng hóa của quý khách được bảo quản, vận chuyển an toàn tuyệt đối theo chế độ bảo hành và cam kết vận chuyển nghiêm ngặt của Công ty Cp tiếp vận Tín Nghĩa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848501222