NĂNG LỰC VẬN TẢI, VÙNG VẬN TẢI VÀ QUẢN LÝ NGHIỆP VỤ

Dịch vụ vận tải biển:

  • Hoạt động mạnh trong kinh doanh vận tải biển, với kinh nghiệm vận hành đội tàu biển, xếp dỡ hàng hóa container chuyên tuyến nội địa Hải Phòng – Sài Gòn và chiều ngược lại.
  • Tín Nghĩa tăng năng lực vận chuyển đường biển bằng việc thuê thêm tàu định hạn (có bảo hiểm rủi ro cao để vận chuyển hàng hóa )
  • Làm đại lý cho các hãng tàu như: Gemadept, Vosco, Biển Đông, Vinaline, Visico, Nasico, NYK, GLS, Vinafco, Vietsun… dịch vụ cung cấp, cho thuê, sửa chữa containner 20’; 40’; container lạnh, container mở nắp … Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi là bên đứng ra chịu mọi trách nhiệm với khách hàng để mang lại sự an toàn và hiệu quả của dịch vụ door to door.

Ngoài phát triển đội ngũ xe container Tín Nghĩa còn phát triển đội ngũ xe tải từ 1,25 tấn đến 10 tấn cả thùng kín và thùng bạt với thương hiệu Isuzu và thương hiệu Thaco Trường Hải đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất.

Xưởng sửa chữa  bảo dưỡng
Với tiêu chí đảm bảo an toàn trên đường Tín Nghĩa có GARA sửa chữa, hợp tác với các Gara có uy tín tại các tỉnh trên toàn quốc đảm bảo toàn bộ xe của Công ty thường xuyên được bảo dưỡng, sửa chữa tại Gara với đội ngũ kỹ thuật và công nhân lành nghề đảm bảo chất lượng cho xe khi lưu thông trên đường.

Toàn bộ xe được lắp đặt hệ thống giám sát bằng GPS
    100% xe của Công ty được nắp đặt hệ thống giám sát bằng GPS, việc này hết sức hữu ích cho cán bộ điều hành trong quản lý và giám sát phương tiện vận tải, thuận tiện và đạt hiệu quả cao.